Có nên mua ghế xoay cũ để sử dụng làm việc không

Có nên mua ghế xoay cũ để sử dụng làm việc không - Phong Vân

Có nên mua ghế xoay cũ để sử dụng làm việc không. Câu hỏi này đã nhận được không ít những phản hồi tích cực từ phía các khách hàng.

vì đa số các khách hàng khi đến với các công ty buôn nội thất đều mong muốn tìm cho mình những sản phẩm nội thất tốt nhất. Và bên cạnh đó, họ cũng không quên tính tới chi phí phải bỏ ra cho món hàng đó. Tuy nhiên, điều đáng nói là ai nấy đều thích dùng hàng rẻ, những chiếc ghế xoay cũ lúc nào cũng có độ hấp dẫn với khách hàng thích sử dụng hàng ít tiền.

Có nên mua ghế xoay cũ để sử dụng làm việc không

Chính vì muốn đánh vào tâm lý khách hàng mà nhiều công ty phải làm ăn không minh bạch. Trong đó, việc sản xuất ra hàng rẻ, hàng nhái, hàng kém chất lượng vẫn đang là xu hướng của  rất nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đồng tình rằng chính thói quen thích sử dụng hàng rẻ tiền như ghế xoay đã khiến cho các doanh nghiệp này trục lợi.

Có nên mua ghế xoay cũ để sử dụng làm việc không - Phong Vân

Có nên mua ghế xoay cũ để sử dụng làm việc không

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng sản phẩm ghế xoay cũ là một sản phẩm kém chất lượng, không có hạn bảo hành, độ an toàn cho người dùng cũng không có. Màu sắc nhạt phai và độ bền không tốt. Sản phẩm bị sử dụng và bào mòn nhiều. Dù cho được bán với giá rẻ nhưng hạn sử dụng không lâu chính là điểm khiến tiên của người mua hàng bị bỏ ra rất đáng tiếc.

Tuy nhiên, thay vì bạn cứ chăm chăm mua ghế xoay cũ thì sao không tìm cho mình sản phẩm khác như: ghế giám đốc, ghế trưởng phòng, ghế nhân viên, tủ văn phòng, tủ sắt,… Các nhân viên tư vấn của Phong Vân chính là những người bạn đồng hành đắc lực cho bạn.

Xem thêm hàng loạt mẫu ghế mới thay cho ghế xoay cũ tại địa chỉ của Phong Vân.

http://ghevanphongvn.com/ghe-xoay-van-phong

CÔNG TY SẢN XUẤT NỘI THẤT PHONG VÂN

Địa chỉ: 75/23 Gò Dầu P. Tân Quý, Q. Tân Phú

Điện thoại: 0906 999 784

Email: kd.noithatphongvan@gmail.com

Kinh doanh: ghế phòng net tại HCM

Tin liên quan
> Công ty Phong Vân nhận bằng về sản xuất ghế văn phòng giá rẻ
> Các mẫu ghế xoay được sản xuất theo tiêu chuẩn 2016
> Nở rộ dịch vụ in pp giá rẻ tại HCM
> Phập phùng công nghệ Sản xuất túi xách Siêu đẹp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *